วันที่ 5 ตุลาคม 2561 โรงเรียนสตรีราชินูทิศ จ.อุดรธานี เข้าศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยศรีนครินครินทรวิโรฒ องครักษ์

Previous Article วันที่ 4 ตุลาคม 2561 โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จ.นครศรีธรรมราช เข้าศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยศรีนครินครินทรวิโรฒ องครักษ์
Next Article วันที่ 29 ตุลาคม 2561 โรงเรียนเทศบาลวัดชุมพลคีรีเข้าศึกษาดูงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์แก่บุคลากรของโรงเรียน