มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

ข้าพระพุทธเจ้าขอถวายพระพรชัยมงคล แด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

เนื่องในมหามงคลวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ข้าพระพุทธเจ้า ส่วนพัฒนาความยั่งยืน สำนักงานอธิการบดี  ขอน้อมเกล้าฯ ถวายพระพรชัยมงคล ขอทรงเจริญพระชนม์ยิ่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม

Previous Article โครงการอบรม "เตรียมพร้อมรับ พ.ร.บ. จัดซื้อจัดจ้างและการบริหารงานพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560"
Next Article โครงการพัฒนาบุคลากร ส่วนพัฒนาความยั่งยืน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฎิบัติงาน

Name:
Subject:
Message: