ส่วนพัฒนาความยั่งยืน ได้จัดโครงการพัฒนาบุคลากร ส่วนพัฒนาความยั่งยืน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฎิบัติงาน

ในวันที่ 24  - 27 กรกฎาคม 2560  ศึกษาดูงานด้านภูมิทัศน์ การจราจร ที่สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ฯ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

Previous Article มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์
Next Article มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Name:
Subject:
Message: