บรรยากาศโครงการเชิดชูเกียรตินักกีฬา มศว ในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 ราชมงคลธัญบุรีเกมส์

โครงการเชิดชูเกียรตินักกีฬา มศว ในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 ราชมงคลธัญบุรีเกมส์ ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อำเภอองครักษ์

ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร : ถ่ายภาพ

Previous Article งานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ ส่วนพัฒนาความยั่งยืน 2561
Next Article บรรยากาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดบรรยาย เรื่อง UI Green Metric เพื่อสร้างองค์ความรู้และความเข้าใจ เตรียมความพร้อมเพื่อพัฒนามหาวิทยาลัย ให้ก้าวสู่การเป็น Green University