บรรยากาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดบรรยาย เรื่อง UI Green Metric เพื่อสร้างองค์ความรู้และความเข้าใจ เตรียมความพร้อมเพื่อพัฒนามหาวิทยาลัย ให้ก้าวสู่การเป็น Green University โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุชาดา ไชยสวัสดิ์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ในวันที่ 2 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมประชามติ ชั้น 3 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อำเภอองครักษ์

ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร : ถ่ายภาพ

Previous Article บรรยากาศโครงการเชิดชูเกียรตินักกีฬา มศว ในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 ราชมงคลธัญบุรีเกมส์
Next Article บรรยากาศโครงการงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว ณ พระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า