บรรยากาศงาน “มหกรรมมหาสงกรานต์ สืบสานประเพณีไทย วันไหล มศว” โดยมีพิธีการทำบุญตักบาตรณ หอพระ มศว องครักษ์ และการรดน้ำดำหัวขอพรผู้อาวุโส ผู้บริหามหาวิทยาลัย และ งานประเพณีสงกรานต์ตามวิถีไทย (วันไหล มศว ) ในธีมงาน “บุพเพข้ามชาติ สาดน้ำข้ามคลอง” โดยมีกิจกรรมต่างๆ ทั้งการรดน้ำดำหัวขอพรผู้บริหารและคณาจารย์ การประกวดเทพบุตรศรีนครินทร์ และการแสดงบนเวที ณ อาคารกิจกรรมนิสิต มศว องครักษ์
ในวันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

Previous Article เนื่องในโอกาส "สงกรานต์ 2561"