Jeerapun Doungphian

สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) เชิญชวนนิสิตเข้าร่วมโครงการส่งเสริมการเรียนรู้ ในอุทยานหลวงราชพฤกษ์ ปีงบประมาณ 2561 ในระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม-30 กันยายน 2561 เวลา 09.00-16.00 น. ณ อุทยาน

Previous Article ผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต มศว เข้าร่วมโครงการเทา-งาม สัมพันธ์ ครั้งที่ 21
Next Article สำนักพระราชวัง สวนจิตรลดา ขอเชิญคณาจารย์ นิสิต นักศึกษา นักเรียน และบุคลากรในสังกัดเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนิทรรศการ สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและฐานทรัพยากรท้องถิ่นระดับภูมิภาค ครั้งที่ 5 ระหว่างวันที